gioi-thieu-vuvumart
tap-the-vuvumart

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG VUVUMART VIỆT NAM

THÀNH LẬP

  • Hệ thống Vuvumart được thành lập và đi vào hoạt động từ 25 tháng 5 năm 2016, VuvuMart hiện là một trong những hệ thống phân phối mạnh các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, gia dụng, dân dụng, sản phẩm thân thiện môi trường xanh.
  • Dưới sự chỉ đạo, dẫn dắt của NPP Đình Vũ từ khi mới thành lập. Vuvumart đi đầu trong việc phân phối kinh doanh các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Sunhouse, Karofi, Laspalms, Kangaroo, Ringo, Mansan, Kokusai, Eufood, An Phú, Kangaroo … 

PHÁT TRIỂN

Trong gần 5 năm qua đã xây dựng được uy tín trong lòng khách hàng thông qua sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm & dịch vụ mà Vuvumart cung cấp.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng đảm bảo cũng như giá cả hợp lí nhất. Luôn luôn tuân thủ theo tiêu chí cũng như khẩu hiệu của Vuvumart :

“QUYỀN LỢI BẠN HÀNG VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ

  • Từ năm 2016 – 2018, Npp Đình Vũ đã phân phối mặt hàng phủ rộng địa bàn các tỉnh đồng bằng sông hồng như Hà Nội, Ninh Binh, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh qua các kênh phân phối đại lý truyền thống và các khu chợ lớn trung tâm nội thành, các siêu thị nội tỉnh.
  • Năm 2018 – 2020, Npp Đình Vũ đề ra mục tiêu phân phối vào các tỉnh Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. 
  • Tầm nhìn Năm 2021 – 2023, Npp Đình Vũ đề ra mục tiêu phân phối uy tín mạnh qua các trang thương mại điện tử, bao gồm: Lazada, Tiki, VuvuMart, Sendo, Shopee
  • Hệ thống Vuvumart hiện là kênh bán buôn, bán lẻ uy tín hàng đầu trên sàn thương mại điện tử và online.
  • Vuvumart luôn luôn tạo giá trị lợi ích tốt nhất tới Cộng Đồng Xã Hội, qua kênh truyền thông VuvuMart.net

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

” MANG LẠI TRẢI NGHIỆM GIÁ TRỊ LỢI ÍCH TỐT NHẤT ĐẾN KHÁCH HÀNG  ” 

” THƯỢNG TÔN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP MỞ ĐẾN CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI  ” 

TẦM NHÌN

” 5 NĂM PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE & OFFLINE UY TÍN TOÀN QUỐC ” 

SỨ MỆNH

” PHỤC VỤ SẢN PHẨM & DỊCH VỤ HOÀN HẢO ĐẾN CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ VÀ BẠN HÀNG” 

SLOGAN

“QUYỀN LỢI BẠN HÀNG VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ HỢP LÝ

Trân Trọng Cảm Ơn Bạn!