Trong việc bảo quản thực phẩm hiện nay, có nhiều phương pháp để bảo quản thực phẩm được tươi lâu như bảo quản trong hộp nhựa, hộp thủy tinh, để nhiệt độ lạnh … đối với các thực ăn đã nấu chín thì ngoài các hộp chuyên dụng để giữ đồ ăn được lâu trong tủ lạnh thì một phương pháp rất hữu dụng đối với người dân đó là dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín thức ăn. Nói về màng bọc thực phẩm chắc hẳn các bạn đã biết rõ, bởi lẽ hiện thị trường có vô số các sản phẩm màng bọc có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, được sự đón nhân thu hút đông đảo của người tiêu dùng muốn giữ được hương mùi vị thơm ngon của đồ ăn được thời gian lâu hơn cho gia đình.

 Phải chăng cứ các sản phẩm kiểu dáng đẹp, hình ảnh thu hút đều được coi hết là màng bọc an toàn thực phẩm khi chúng ta sử dụng để bảo quản thực phẩm gia đình. Với 5 tiêu chí dưới đây sẽ đem tới cho Bạn cách nhìn mới về màng bọc thực phẩm an toàn nhé.

1. Nhn Biết Màng Bc An Toàn Thực Phẩm Trên Th Trường Hin Nay

Theo chúng tôi thì những sản phẩm khi sử dụng tiếp cận trực tiếp với đồ ăn, thức uống thì cần đảm bảo an toàn chất lượng bên trong chứ không phải chỉ qua hình dáng, kiểu dáng bên ngoài sản phẩm.

Đối với màng bọc thực phẩm thì rất cần thiết về độ an toàn trong chất liệu màng khi bọc thức ăn, thực phẩm.

Theo Bạn có cách nào nhận biết qua bề ngoài sản phẩm không nhỉ?

Màng Bọc Thực Phẩm Ở Vinmart

 

Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về bề ngoài sản phẩm màng bọc an toàn là như nào nhé:

 + Bao bì sản phẩm ghi rõ

 Công ty sản xuất sản phẩm, địa chỉ, số phone …

 + Hình ảnh có logo kiểm định của Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế … chứng nhận an toàn thực phẩm.

 + Ngày sản xuất rõ ràng, hạn sử dụng kề từ ngày sản xuất bao nhiêu năm.

 + Công nghệ và nguyên liệu làm nên sản phẩm màng bọc.

 + Niềm tin thương hiệu qua bao nhiêu năm, chúng ta có thể tìm hiểu trên công cụ tìm kiếm.

 + Mã vạch đăng ký sản phẩm bằng công cụ check mã vạch.

Màng bọc TP hiện được làm từ 2 nguồn nguyên liệu đó là PE và PVC. Đối với Chất liệu PVC làm màng bọc không độc hại được người tiêu dùng đón nhận rất tốt, bởi tính năng đàn hồi co dãn của chất liệu hơn PE.

Thế nhưng về độ an toàn và không độc hại thì PVC cần có các công nghệ tiên tiến mới đảm bảo được tiêu chuẩn màng bọc an toàn cấp quốc gia.

Vậy trên thị trường có công nghệ bên Thương Hiệu nào đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn nhỉ! Cùng chúng tôi hiểu hơn nhé.

2. Màng Bc Công Ngh Nht To Nên Thương Hiu Laspalms.

Công nghệ Nhật Bản từ xưa đã được toàn Thế Giới đón nhận về độ an toàn và chất lượng khi sử dụng sản phẩm theo công nghệ Nhật.

Màng bọc được sản xuất từ dây chuyền công nghệ Nhật cũng không ngoại lệ, được thừa hượng sự tân tiến của nước phát triển, màng bọc được sản xuất dưới dây chuyền Nhật Bản thì trên cả mong đợi.

Không chỉ về độ đàn hồi, bám dính của màng mà mức độ chịu nhiệt của màng cũng rất tuyệt.

Thương hiệu LASPALMS MÀNG BỌC AN TOÀN ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN đi lên từ đó.

Với màng bọc laspalms có độ đàn hồi tốt, bám dính rất mịn, độ chịu nhiệt thì trên mong đợi từ (–) 60°C đến mức 130°C. Đem lại thực phẩm bảo quản tươi ngon, tránh nhiểm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện thương hiệu sản phẩm Laspalms đã được các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như cục vệ sinh, bộ y tế … trên bao bì sản phẩm có thể hiện rõ.

3. Nguyên Liệu Màng Nhật Bản Tạo Ra Sản Phẩm Màng Bọc Thực Phẩm Chất Lượng An Toàn.

Nguyên liệu tạo ra sản phẩm màng bọc an toàn là khâu rất quan trọng trong sản phẩm. Không những là màng để chúng ta bọc lên đồ ăn thức uống nhằm bảo quản, mà chất liệu và công nghệ để sản xuất ra màng PVC đó là quan trọng nhất.

Hiện nguyên liệu PVC được nhập khẩu trên các nước có đủ công nghệ để tạo ra màng PVC an toàn như Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Thái Lan, Nhật Bản …

màng-bọc-giỏ-hoa-quả-bọc-thực-phẩm-las-palm
màng-bọc-giỏ-hoa-quả-bọc-thực-phẩm-las-palm

Sản phẩm màng bọc thực phẩm Thương hiệu Laspalms được làm từ nguyên liệu nhập khẩu ở Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Đảm bảo độ an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới.

Các bạn nên lưu ý về nguồn gốc tạo ra màng bọc PVC nhé, bởi không phải nguyên liệu PVC nào cũng an toàn nhé bạn. Nguyên liệu màng nhật bản, Hàn quốc là hàng đầu về độ an toàn, không độc hại đó bạn.

Thực phẩm đồ ăn, thức uống của bạn sẽ tuyệt đối vô trùng và an toàn khi nằm dưới lớp nguyên liệu màng Nhật Bản laspalms này. Không chỉ vậy sản phẩm màng bọc thực phẩm này, bạn rất dễ dàng bọc thực phẩm một cách gọn gàng và có tính thẩm mỹ chuyên nghiệp cao.

Và đồ ăn sẽ giữ nguyên hình dáng, tươi sắc dưới lớp màng bọc đúng như bạn bày trí trên đĩa, bát của mình.      

4. Đim ni bt ca Màng Bc An Toàn Thc Phm Laspalms.

  •  An toàn vệ sinh thực phẩmMàng bọc công nghệ nhật LasPalms đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc tế, quốc gia, Bộ Y Tế, Cục ATTP …
  •  Giúp giữ tươi ngon đồ ăn: Công nghệ Nhật tạo nên màng bọc không độc hại LasPalms có thể thông khí Oxy (O2) và khí Carbonic (CO2), độ thấm nước rất thấp, đảm bảo giữ thực phẩm được tươi với thời gian lâu nhất.        
  • Trong suốt, đàn hồi và sáng bóng: Độ trong suốt và sáng bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm giác sạch, sang trọng và vệ sinh khi sử dụng. Mức đàn hồi của màng bọc với nguyên liệu nhật bản, hàn quốc thì trên cả tuyệt vời.
màng-bọc-thực-phẩm-loại-to-bọc-hoa-quả
màng-bọc-thực-phẩm-loại-to-bọc-hoa-quả
  • Khả năng chống mờ: Đối với màng bọc rẻ tiền trên thị trường khi bọc thực phẩm đồ ăn có nước thì để lâu ngày trên bề mặt sẽ đọng hơi nước li ti, điều đó làm cho thực phẩm rất dễ thiu ôi vứa. Từ công nghệ Nhật màng bọc được ra tăng mức chống mờ, làm cho hơi nước trên bề mặt tan chảy, điều đó sẽ đem đến thực phẩm bảo quản tốt và giữ được vị tươi ngon của chúng lâu hơn.
  • Khả năng chịu lạnh: Nguyên liệu PVC tạo nên màng bọc an toàn và cả đem tới độ chịu nhiệt trên mong đợi từ – 60°C đến mức 130°C. Khi sử dụng ở nhiệt độ đông lạnh thấp màng bọc thực phẩm LasPalms vẫn có thể giữ được tính đàn hồi tốt.

5 TIÊU CHÍ TẠO NÊN MÀNG BỌC AN TOÀN THỰC PHẨM 2

5. Sản Phẩm Tiện Ích Màng Bọc Không Độc Hại Trong Tủ Lạnh Gia Đình Bạn

Có rất nhiều các kích cỡ của màng bọc thực phẩm Laspalms hiện nay như 30cmx200, 30cmx400, 30cmx150, 30cmx600, 45cmx600 … Với mỗi gia đình sản phẩm màng bọc đều rất cần thiết.

Và mức độ sử dụng màng họ cũng phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình. Bởi thế Laspalm phổ rộng các sản phẩm có nhiều các kích cỡ độ dài khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Cách bọc giỏ hoa quả bằng màng bọc thực phẩm Las palms 600

5/5 - (115 bình chọn)

Đông Trùng Hạ Thảo

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRẦM HƯƠNG BẠN NÊN BIẾT

5 LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA TRẦM HƯƠNG BẠN NÊN BIẾT

Những lợi ích vô song của Trầm hương Trầm hương là một loại tâm gỗ có nhựa được tìm thấy ở nhiều nước châu Á. Nó còn được gọi là thạch, lô hội, Trầm hươngh. Nó đã được sử dụng trong quá khứ để làm hương và nước hoa. Trầm hương được tạo thành từ khoảng […]

0 comments
Công dụng chữa bệnh của Trầm Hương - Lợi Ích từ Trầm Hương

Công dụng chữa bệnh của Trầm Hương – Lợi Ích từ Trầm Hương

Công Dụng Chữa Bệnh Của Trầm Hương – Làm ấm thận để hỗ trợ hấp thụ khí – một loại nhựa có màu sẫm được tìm thấy trong thân cây Dó bầu bị thương – có hương thơm, loại gỗ này có mùi thơm nồng và được đốt làm hương

0 comments
nhân sâm là gì; lợi ích của nhân sâm; sâm hàn quốc; hồng sâm hàn quốc; hồng sâm; nhân sâm; nhan sam; setup

Top 10 Công Dụng Của Hồng Sâm Và Cách Sử Dụng Tối Ưu Để Đạt Hiệu Quả Tối Đa

1. Phòng chống ung thư và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư Hồng sâm chứa hợp chất Ginsenoside Rh2 và Rg3 có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Tuy không loại bỏ hoàn toàn tế bào ung thư nhưng hồng sâm còn làm giảm sự […]

0 comments
Ai có thể dùng đông trùng hạ thảo và hoa đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo và hoa đông trùng hạ thảo: Sự khác biệt, lợi ích và cách sử dụng

Bài học chính Có hai loại đông trùng hạ thảo phổ biến được sử dụng trong Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM), đó là đông trùng hạ thảo sinensis và đông trùng hạ thảo militaris. Đông Trùng Hạ Thảo sinensis (冬虫夏草 dōng chóng xià cǎo) là một loại thuốc bổ sức khỏe quý giá […]

1 comment
Hồng sâm Mỹ và Hàn Quốc: Lợi ích, cách sử dụng và sự khác biệt

Hồng sâm Mỹ và Hàn Quốc: Lợi ích, cách sử dụng và sự khác biệt

Hồng sâm Mỹ và Hàn Quốc – loại thảo dược thần kỳ để tăng cường sức sống thể chất, tinh thần minh mẫn và sức khỏe tổng thể, nó là một kho báu dành riêng cho hoàng gia cổ đại

1 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

What Our Clients Say
41492 reviews