Rate this post


Trong việc bảo quản thực phẩm hiện nay, có nhiều phương pháp để bảo quản thực phẩm được tươi lâu như bảo quản trong hộp nhựa, hộp thủy tinh, để nhiệt độ lạnh … đối với các thực ăn đã nấu chín thì ngoài các hộp chuyên dụng để giữ đồ ăn được lâu trong tủ lạnh thì một phương pháp rất hữu dụng đối với người dân đó là dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín thức ăn. Nói về màng bọc thực phẩm chắc hẳn các bạn đã biết rõ, bởi lẽ hiện thị trường có vô số các sản phẩm màng bọc có kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, được sự đón nhân thu hút đông đảo của người tiêu dùng muốn giữ được hương mùi vị thơm ngon của đồ ăn được thời gian lâu hơn cho gia đình.

 Phải chăng cứ các sản phẩm kiểu dáng đẹp, hình ảnh thu hút đều được coi hết là màng bọc an toàn khi chúng ta sử dụng để bảo quản thực phẩm gia đình. Với 5 tiêu chí dưới đây sẽ đem tới cho Bạn cách nhìn mới về màng bọc thực phẩm an toàn nhé.

1. Nhn Biết Màng Bc An Toàn Trên Th Trường Hin Nay

Theo chúng tôi thì những sản phẩm khi sử dụng tiếp cận trực tiếp với đồ ăn, thức uống thì cần đảm bảo an toàn chất lượng bên trong chứ không phải chỉ qua hình dáng, kiểu dáng bên ngoài sản phẩm.

Đối với màng bọc thực phẩm thì rất cần thiết về độ an toàn trong chất liệu màng khi bọc thức ăn, thực phẩm.

Theo Bạn có cách nào nhận biết qua bề ngoài sản phẩm không nhỉ?

Màng Bọc Thực Phẩm Ở Vinmart

 

Hãy cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về bề ngoài sản phẩm màng bọc an toàn là như nào nhé:

 + Bao bì sản phẩm ghi rõ

 Công ty sản xuất sản phẩm, địa chỉ, số phone …

 + Hình ảnh có logo kiểm định của Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế … chứng nhận an toàn thực phẩm.

 + Ngày sản xuất rõ ràng, hạn sử dụng kề từ ngày sản xuất bao nhiêu năm.

 + Công nghệ và nguyên liệu làm nên sản phẩm màng bọc.

 + Niềm tin thương hiệu qua bao nhiêu năm, chúng ta có thể tìm hiểu trên công cụ tìm kiếm.

 + Mã vạch đăng ký sản phẩm bằng công cụ check mã vạch.

Màng bọc TP hiện được làm từ 2 nguồn nguyên liệu đó là PE và PVC. Đối với Chất liệu PVC làm màng bọc không độc hại được người tiêu dùng đón nhận rất tốt, bởi tính năng đàn hồi co dãn của chất liệu hơn PE.

Thế nhưng về độ an toàn và không độc hại thì PVC cần có các công nghệ tiên tiến mới đảm bảo được tiêu chuẩn màng bọc an toàn cấp quốc gia.

Vậy trên thị trường có công nghệ bên Thương Hiệu nào đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn nhỉ! Cùng chúng tôi hiểu hơn nhé.

2. Màng Bc Công Ngh Nht To Nên Thương Hiu Laspalms.

Công nghệ Nhật Bản từ xưa đã được toàn Thế Giới đón nhận về độ an toàn và chất lượng khi sử dụng sản phẩm theo công nghệ Nhật.

Màng bọc được sản xuất từ dây chuyền công nghệ Nhật cũng không ngoại lệ, được thừa hượng sự tân tiến của nước phát triển, màng bọc được sản xuất dưới dây chuyền Nhật Bản thì trên cả mong đợi.

Không chỉ về độ đàn hồi, bám dính của màng mà mức độ chịu nhiệt của màng cũng rất tuyệt.

Màng Bọc Thực Phẩm Laspalms 30x400 Siêu Thị BigC
Màng Bọc Thực Phẩm Laspalms 30×400 Siêu Thị BigC

Thương hiệu LASPALMS MÀNG BỌC AN TOÀN ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN đi lên từ đó.

Với màng bọc laspalms có độ đàn hồi tốt, bám dính rất mịn, độ chịu nhiệt thì trên mong đợi từ (–) 60°C đến mức 130°C. Đem lại thực phẩm bảo quản tươi ngon, tránh nhiểm vi khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hiện thương hiệu sản phẩm Laspalms đã được các tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng như cục vệ sinh, bộ y tế … trên bao bì sản phẩm có thể hiện rõ.

3. Nguyên Liệu Màng Nhật Bản Tạo Ra Sản Phẩm Màng Bọc Chất Lượng An Toàn.

Nguyên liệu tạo ra sản phẩm màng bọc an toàn là khâu rất quan trọng trong sản phẩm. Không những là màng để chúng ta bọc lên đồ ăn thức uống nhằm bảo quản, mà chất liệu và công nghệ để sản xuất ra màng PVC đó là quan trọng nhất.

Hiện nguyên liệu PVC được nhập khẩu trên các nước có đủ công nghệ để tạo ra màng PVC an toàn như Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Thái Lan, Nhật Bản …

Màng Bọc Thực Phẩm Sạch 30x400, Laspalms
Màng Bọc Thực Phẩm Sạch 30×400, Laspalms

Sản phẩm màng bọc thực phẩm Thương hiệu Laspalms được làm từ nguyên liệu nhập khẩu ở Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Đảm bảo độ an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới.

Các bạn nên lưu ý về nguồn gốc tạo ra màng bọc PVC nhé, bởi không phải nguyên liệu PVC nào cũng an toàn nhé bạn. Nguyên liệu màng nhật bản, Hàn quốc là hàng đầu về độ an toàn, không độc hại đó bạn.

Thực phẩm đồ ăn, thức uống của bạn sẽ tuyệt đối vô trùng và an toàn khi nằm dưới lớp nguyên liệu màng Nhật Bản laspalms này. Không chỉ vậy sản phẩm màng bọc thực phẩm này, bạn rất dễ dàng bọc thực phẩm một cách gọn gàng và có tính thẩm mỹ chuyên nghiệp cao.

Và đồ ăn sẽ giữ nguyên hình dáng, tươi sắc dưới lớp màng bọc đúng như bạn bày trí trên đĩa, bát của mình.      

4. Đim ni bt ca Màng Bc Thc Phm Laspalms.

  •  An toàn vệ sinh thực phẩmMàng bọc công nghệ nhật LasPalms đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc tế, quốc gia, Bộ Y Tế, Cục ATTP …
  •  Giúp giữ tươi ngon đồ ăn: Công nghệ Nhật tạo nên màng bọc không độc hại LasPalms có thể thông khí Oxy (O2) và khí Carbonic (CO2), độ thấm nước rất thấp, đảm bảo giữ thực phẩm được tươi với thời gian lâu nhất.        
  • Trong suốt, đàn hồi và sáng bóng: Độ trong suốt và sáng bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm giác sạch, sang trọng và vệ sinh khi sử dụng. Mức đàn hồi của màng bọc với nguyên liệu nhật bản, hàn quốc thì trên cả tuyệt vời.
  • Khả năng chống mờ: Đối với màng bọc rẻ tiền trên thị trường khi bọc thực phẩm đồ ăn có nước thì để lâu ngày trên bề mặt sẽ đọng hơi nước li ti, điều đó làm cho thực phẩm rất dễ thiu ôi vứa. Từ công nghệ Nhật màng bọc được ra tăng mức chống mờ, làm cho hơi nước trên bề mặt tan chảy, điều đó sẽ đem đến thực phẩm bảo quản tốt và giữ được vị tươi ngon của chúng lâu hơn.
  • Khả năng chịu lạnh: Nguyên liệu PVC tạo nên màng bọc an toàn và cả đem tới độ chịu nhiệt trên mong đợi từ – 60°C đến mức 130°C. Khi sử dụng ở nhiệt độ đông lạnh thấp màng bọc thực phẩm LasPalms vẫn có thể giữ được tính đàn hồi tốt.

5 TIÊU CHÍ TẠO NÊN MÀNG BỌC AN TOÀN THỰC PHẨM 1

5. Sản Phẩm Tiện Ích Màng Bọc Không Độc Hại Trong Tủ Lạnh Gia Đình Bạn

Có rất nhiều các kích cỡ của màng bọc thực phẩm Laspalms hiện nay như 30cmx200, 30cmx400, 30cmx150, 30cmx600, 45cmx600 … Với mỗi gia đình sản phẩm màng bọc đều rất cần thiết.

Và mức độ sử dụng màng họ cũng phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình. Bởi thế Laspalm phổ rộng các sản phẩm có nhiều các kích cỡ độ dài khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Sâm Đất Thần Dược Cho Gia Đình Bạn 7

Sâm Đất Thần Dược Cho Gia Đình Bạn

Cây sâm đất, còn được gọi là Panax vietnamensis, là một loại cây thuộc họ Sim (Araliaceae) và có nguồn gốc từ Việt Nam. Tên gọi “sâm đất” xuất phát từ vẻ ngoài của cây, với rễ cây có hình dạng giống như gốc của cây sâm. Cây sâm đất đã được sử dụng trong […]

0 comments
Sự Thật Về Nấm Linh Chị Có Đem Lại Sức Khỏe Không? 8

Sự Thật Về Nấm Linh Chị Có Đem Lại Sức Khỏe Không?

Nấm Linh Chi, hay còn gọi là Ganoderma lucidum, là một loại nấm tự nhiên từ lâu đã được biết đến trong y học Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng có hình dạng đặc biệt và thường màu đỏ hoặc nâu vàng, trồng trên cắt gỗ hoặc môi […]

0 comments
Đông trùng hạ thảo lợi ích cho sức khỏe _ Có như lời đồn ? 9

Đông trùng hạ thảo lợi ích cho sức khỏe _ Có như lời đồn ?

Đông trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) là một loại nấm độc đáo, được coi là một trong những thảo dược quý giá nhất trong y học truyền thống Đông Á. Với nhiều lợi ích và giá trị mang lại cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều người […]

0 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *