Bổ Não - Tuần Hoàn Máu - Thông Kinh - Dưỡng Mạch

Hiển thị tất cả 7 kết quả

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Chiết xuất từ Trầm hương, Hồng sâm – Nhân sâm đỏ, Nhung hươu, Phục Linh, Viễn Chí – Thạch xương Bồ cùng nhiều vị thuốc quý hiếm

CÔNG DỤNG AN CUNG NGƯU HOÀNG HOÀN
 Hoạt huyết điều hòa huyết áp và hô trợ về tiền đinh – lưu thông khí huyết – tăng cường máu não – đả thông động m.ạch.
 Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày.
 Phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biếm mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ.
 Điều hoà huyết áp, rất tốt cho tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, rối loạn thần kinh thực vật.
 Rất tốt các bệnh do khí huyết không đầy đủ, tức ngực khó thở, nhức đầu hoa mắt, đầu óc không tỉnh táo.
 Hỗ trợ cho đột quỵ ( tắc nghẽn mạch máu não, chứng liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt).

🔸 Chất lượng đảm bảo: cam kết cung cấp An Cung Thanh Tâm Hoàn Hansusam hoạt huyết dưỡng mạck đạt tiêu chuẩn cao
🔸 Giá cả cạnh tranh: đảm bảo cung cấp giá cả hợp lý, rẻ nhất thị trường, tiết kiệm chi phí bồi bổ thể trạng nguyên khí cơ thể.
🔸 Tạo đột phá: giúp bạn tạo ra đột phá kinh doanh, nâng cao hiệu suất, hiệu quả trong kinh doanh nguồn hàng xách tay an toàn chuẩn Hàn Quốc.

Nhân sâm đỏ Hàn Quốc có chứa hợp chất gọi là saponin, có tác dụng hỗ trợ phát triển trí não, tăng cường lưu thông máu lên não nên có khả năng tăng cường trí nhớ. Nhân sâm đỏ chứa các hợp chất giúp tăng cường độ đàn hồi cho da, mang lại làn da mịn màng và rạng rỡ, giảm vết thâm, nám và nếp nhăn. Việc kết hợp nhân sâm đỏ vào các sản phẩm làm đẹp ngày càng trở nên phổ biến.

✔ Nhung hươu có tác động tích cực đến hiệu suất thể thao – bao gồm tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền, khả năng hiếu khí và thời gian phục hồi, bổ thận dương, tăng cường thể lực sinh lực phái mạnh.

✔ Sự kết hợp Hồng sâm đi cùng nhung hươu chống gốc tự do rất tốt và nâng cao thể trạng khả năng miễn dịch của cơ thể.

✔ Phục linh hỗ trợ sức khỏe, kích thích tiêu hóa, thể trạng nâng cao, ăn uống tốt hơn, Phục linh dùng trong quá trình giúp cho bổ khí của Hồng Sâm được nhiều hơn, hỗ trợ trong trường hợp cơ thể bị đàm thấp ăn uống kém.

✔ Hồng sâm và Phục linh sự kết hợp để thúc đẩy chức năng lọc khí của Thận mạnh khỏe. Sự kết hợp thêm thảo dược Đương Quy và Viễn Chí đem đến giấc ngủ tốt, bổ huyết nhiều hơn và thúc đẩy dòng máu lưu thông nhanh hơn, mang đến hiệu quả tăng cường quá trình bơm máu lên não ổn định điều hòa, kết luận mang lại cho chúng ta: Bổ huyết và hoạt huyết dưỡng não rất tốt.

Nhung hươu được sử dụng để tăng cường sức mạnh và sức bền, cải thiện cách thức hoạt động của hệ thống miễn dịch , chống lại tác động của căng thẳng và thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng sau bệnh tật.

Nhung hươu kích thích hệ thống của cơ thể để bảo vệ, tăng cường và phục hồi các chức năng bị mất cân bằng. Nhung hươu có thể được sử dụng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống để nâng cao sức khỏe hoặc hiệu suất nói chung hoặc được sử dụng trong điều trị để điều trị các tình trạng cụ thể. Nghiên cứu cho thấy nhung hươu có tác động tích cực đến hiệu suất thể thao – bao gồm tăng sức mạnh cơ bắp, sức bền, khả năng hiếu khí và thời gian phục hồi.


Bổ Não - Tuần Hoàn Máu - Thông Kinh - Dưỡng Mạch
What Our Clients Say
40022 reviews