CHUYÊN MỤC: Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Quốc (TCM). Một số người sử dụng nó để cố gắng tăng cường năng lượng và sức mạnh, cải thiện khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng thận và cải thiện rối loạn chức năng tình dục. Nó cũng đã được sử dụng để điều trị ho và mệt mỏi. Đông trùng hạ thảo được biết đến như một chất thích nghi, có nghĩa là nó có thể giúp cơ thể bạn thích nghi với căng thẳng.

Lợi ích sức khỏe có thể có của đông trùng hạ thảo

Trong y học cổ truyền Trung Quốc, người ta dùng đông trùng hạ thảo như một phương pháp điều trị hàng ngày để có sức khỏe tốt. Một số nghiên cứu cho thấy nó có thể có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm, kháng nấm và kháng vi-rút. Nó đã được nghiên cứu về tác dụng của nó đối với nhiều tình trạng sức khỏe. Nhưng chúng tôi không có nhiều nghiên cứu thuyết phục về việc liệu đông trùng hạ thảo có thực sự mang lại lợi ích cho sức khỏe hay không.
Một số nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đã được hứa hẹn. Trong ống nghiệm, đông trùng hạ thảo dường như kích hoạt các tế bào miễn dịch. Nó có thể giúp hệ thống miễn dịch chống lại một số loại virus và bệnh ung thư. Trong ít nhất một nghiên cứu quy mô lớn, đông trùng hạ thảo làm giảm mức creatinine ở những người mắc bệnh thận mãn tính và ở những người khác, nó có tác dụng bảo vệ thận khỏi các loại thuốc độc hại, biến chứng của bệnh tiểu đường và thải ghép. Nó cũng có thể làm giảm lượng đường trong máu.
Công Dụng Lợi Ích Đông trùng hạ thảo và 6 lợi ích dựa trên khoa học
Công Dụng Lợi Ích Đông trùng hạ thảo và 6 lợi ích dựa trên khoa học
What Our Clients Say
40020 reviews