Đạo luật nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn của thực phẩm chức năng y tế, chất lượng của chúng và thúc đẩy việc phân phối và bán hàng hợp lý.
Đạo luật đặt ra các thủ tục để xin giấy phép từ Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc để sản xuất thực phẩm chức năng y tế. Bất kỳ người nào có ý định nhập khẩu thực phẩm này phải nộp tờ khai nhập khẩu thực phẩm chức năng y tế cho Ủy viên.
Cục trưởng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc có trách nhiệm xác định và thông báo: tiêu chuẩn, quy cách sản xuất, sử dụng và bảo quản thực phẩm chức năng y tế để bán; nguyên liệu, thành phần được phép sử dụng làm thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe; và tiêu chuẩn ghi nhãn, đóng gói.
Đạo luật còn quy định thêm: các biện pháp kiểm tra; quy định thực hành tốt sản xuất; thực phẩm chức năng y tế không được bán, sản xuất, nhập khẩu, sử dụng, vận chuyển, trưng bày để bán; thành lập Hội đồng nghị định thực phẩm chức năng y tế; xử phạt hành chính, xử phạt hành chính và thu hồi giấy phép; hình phạt; vân vân.

CÙNG TÌM HIỂU VỀ CÁC CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CÁC DÒNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG – THỰC PHẨM BỔ SUNG HÀN QUỐC

Chứng nhận IGC là gì?

IGC là chứng nhận được quốc tế công nhận cung cấp chứng nhận hệ thống, chứng nhận sản phẩm, đào tạo đánh giá viên, đăng ký đánh giá viên, thử nghiệm và thanh tra theo khái niệm MỘT CỬA dựa trên khả năng cạnh tranh toàn cầu nhằm tiến ra thị trường nước ngoài và nâng cao khả năng cạnh tranh.

IGC là chứng nhận được quốc tế công nhận cung cấp chứng nhận hệ thống
IGC là chứng nhận được quốc tế công nhận cung cấp chứng nhận hệ thống

Năng lực của IGC

IGC hợp tác với tổ chức chứng nhận RUS-TEST PACIFIC để mang lại giá trị cạnh tranh tốt nhất cho khách hàng và các bên liên quan, đồng thời tái sinh thành tổ chức chứng nhận toàn cầu thông qua sự tăng trưởng chung liên tục.

IGC tuân thủ:

  • Tuân thủ các yêu cầu pháp lý
  • Tinh thần đồng đội và đoàn kết giữa các thành viên
  • Sự chân thành và công bằng
  • Trách nhiệm xã hội và môi trường
  • Các hoạt động phát triển và cải tiến liên tục thông qua kiến thức và học tập với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chứng nhận và đăng ký

Dịch vụ chứng nhận hệ thống quản lý

ISO 9001 (Hệ thống quản lý chất lượng)
ISO 14001 (Hệ thống quản lý môi trường)
ISO 13485 (Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế)
ISO/IEC 27001 (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin)
ISO 45001 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp)
ISO 37001 (Quản lý chống hối lộ Hệ thống)
ISO 22000 (Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm)
FSSC 22000 (Chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm)
Chứng nhận của bên thứ 3 FDA FSMA (Cơ sở sản xuất thực phẩm của FDA)
ISO 50001 (Hệ thống quản lý năng lượng)
ISO 22716 (Tiêu chuẩn quản lý sản xuất mỹ phẩm xuất sắc)
ISO 22301 (Tính liên tục trong kinh doanh) Hệ thống quản lý)
ISO 15378 (Hướng dẫn về vật liệu đóng gói dược phẩm)
ISO 21001 (Hệ thống quản lý cơ sở giáo dục)
ISO/IEC 20000-1 (Hệ thống quản lý dịch vụ)
ISO/IEC 27701 (Hệ thống quản lý bảo mật thông tin cá nhân)

Dịch vụ chứng nhận sản phẩm

IGC cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho các công ty muốn xuất khẩu sản phẩm sang Châu Âu dựa trên kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm của họ. Trong trường hợp thiết bị y tế (dịch vụ chứng nhận sản phẩm CE), chúng tôi nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu MDR được tăng cường để hỗ trợ khách hàng thâm nhập thị trường nước ngoài một cách suôn sẻ. IGC cung cấp các dịch vụ chứng nhận sản phẩm cạnh tranh nhất bằng cách thiết lập mối quan hệ hợp tác với các tổ chức chứng nhận sản phẩm hàng đầu ở nước ngoài.

Trung tâm Chứng nhận IGC vận hành VĂN PHÒNG ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH của FDA được quản lý trực tiếp tại California, Hoa Kỳ và đang thực hiện thành công các dự án FDA của khách hàng thông qua giao tiếp suôn sẻ với Cán bộ FDA bằng cách triển khai nhân sự chuyên nghiệp.

Nội dung chứng nhận GOST, EAC, FCE & SID, OTC, CPNP

Dịch vụ kiểm nghiệm sản phẩm

IGC LAB đã được công nhận thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ IAS, cơ quan công nhận của Hoa Kỳ, nhằm hỗ trợ sản phẩm của khách hàng thâm nhập thị trường nước ngoài (TL-799/TL-832).

Báo cáo thử nghiệm IGC là báo cáo đã được IAS, cơ quan công nhận nơi ILAC và MRA ký kết, công nhận, vì vậy nó có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Đảm bảo chất lượng đảm bảo sản phẩm

Nếu bạn có kế hoạch mở rộng ra nhiều thị trường nước ngoài hơn, bạn cần xác minh chất lượng sản phẩm của mình. Thử nghiệm độc lập có thể giúp bạn dự đoán và xác định các vấn đề ngay từ giai đoạn đầu phát triển sản phẩm, đồng thời giải quyết chúng ngay lập tức để giảm chi phí và tránh sự chậm trễ khi tung sản phẩm ra thị trường. Nó cũng có thể bảo vệ hình ảnh và danh tiếng thương hiệu của công ty khỏi việc thu hồi sản phẩm và các vụ kiện liên quan.

IGC kiểm tra sản phẩm theo các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn quốc tế liên quan, đồng thời công bố các nhãn hiệu chứng nhận và báo cáo thử nghiệm về chất lượng và an toàn quốc tế, chẳng hạn như nhãn hiệu CE ở Liên minh Châu Âu. Ngoài ra, IGC còn giúp đáp ứng các mục tiêu của khách hàng và nhu cầu thị trường một cách hiệu quả bằng cách cung cấp nhiều dịch vụ chứng nhận ở nước ngoài, bao gồm EAC, GOST và FDA, để đáp ứng nhu cầu của từng quốc gia tham gia thị trường.

Chứng nhận HACCP là gì?

HACCP là chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế đảm bảo rằng các điểm quan trọng trong quá trình chuẩn bị sản phẩm được kiểm soát. Nó được yêu cầu bởi một số nhãn hiệu lớn.

Chứng nhận HACCP là viết tắt của Điểm kiểm soát quan trọng phân tích mối nguy.

Được thiết kế để sử dụng trong tất cả các phân khúc của ngành công nghiệp thực phẩm, nó đảm bảo rằng các mối nguy và điểm quan trọng trong quá trình chuẩn bị thực phẩm đã được đánh giá và kiểm soát. Đó là yêu cầu đối với bất kỳ công ty thực phẩm nào muốn trở thành một phần trong chuỗi cung ứng của một công ty thực phẩm lớn.

HACCP là chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế
HACCP là chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế

Tại sao chứng nhận HACCP lại quan trọng?

Chứng nhận HACCP quốc tế có thể xác nhận rằng một công ty đã thiết lập một hệ thống để đảm bảo an toàn cho các sản phẩm thực phẩm của mình. Isabelle Ledoux, Cố vấn Kinh doanh Cấp cao, Dịch vụ Tư vấn BDC giải thích: “Điều đó có nghĩa là bạn đã đánh giá rủi ro và đang kiểm soát các điểm quan trọng của mình”.

HACCP là gì?

HACCP hay Hazard Analysis Critical Control Point là “hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn”, hay hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Chứng nhận FDA là gì?

Chứng nhận FDA (viết tắt của Food and Drug Administration Registration) là giấy tờ do Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp cho các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, chứng minh rằng sản phẩm và quy trình sản xuất của họ đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nghiêm ngặt của FDA.

Chứng nhận FDA (hay giấy chứng nhận FDA) là “tấm vé thông hành” quan trọng giúp các nhà máy sản xuất mỹ phẩm, thực phẩm mở rộng thị trường sang Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

FDA (viết tắt của U.S. Food and Drug Administration) là Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế lưu thông trên thị trường Mỹ. Do vậy, chứng nhận FDA được xem như biểu tượng cho chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, tạo dựng niềm tin vững chắc với người tiêu dùng.

Chứng nhận FDA mỹ giám sát độ an toàn và chất lượng
Chứng nhận FDA mỹ giám sát độ an toàn và chất lượng

Tiêu chuẩn FDA là gì?

Tiêu chuẩn FDA là những quy định được đưa ra bởi FDA để giám sát độ an toàn và chất lượng của các sản phẩm thuộc phạm vi quản lý của tổ chức này sẽ lưu hành trong thị trường Hoa Kỳ.

Mọi đơn vị muốn lưu hành sản phẩm của mình tại thị trường Hoa Kỳ đều phải tuân thủ tiêu chuẩn FDA, đồng nghĩa với việc cần phải có giấy chứng nhận FDA.

Quy định tiêu chuẩn FDA gồm những gì?

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ quy định và giám sát hầu hết các sản phẩm thực phẩm cũng như dược phẩm được lưu hành trên thị trường này. Do đó nếu doanh nghiệp muốn xuất khẩu sản phẩm của mình vào thị trường này thì phải tuân thủ những quy định của FDA Hoa Kỳ. Một số yêu cầu cơ bản đối với các ngành để nhận được chứng nhận này như sau:

Tiêu chuẩn FDA với Thực phẩm chức năng

Thuốc hay TPCN đều là những sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe con người và FDA yêu cầu như sau:

  • Cần phải có giấy đăng ký tại Cơ Sở Sản Xuất
  • Tuân thủ các quy định từ tiêu chuẩn cGMP
  • Các thông tin về cấu trúc và công dụng của sản phẩm cần được trình báo cho FDA
  • Sản phẩm phải có nhãn và mác ghi đầy đủ các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Bảo hiểm độc quyền sản phẩm từ Samsung :

Sản phẩm được chịu trách nhiệm bởi Trung tâm kiểm định chất lượng và bảo hiểm Tập đoàn Samsung

Bảo hiểm độc quyền sản phẩm từ Samsung
Bảo hiểm độc quyền sản phẩm từ Samsung

Sản phẩm chịu trách nhiệm bởi Trung tâm Kiểm Định Chất Lượng và Bảo Hiểm Tập Đoàn Samsung

Sản phẩm chịu trách nhiệm bởi Trung tâm Kiểm Định Chất Lượng và Bảo Hiểm Tập Đoàn Samsung
Sản phẩm chịu trách nhiệm bởi Trung tâm Kiểm Định Chất Lượng và Bảo Hiểm Tập Đoàn Samsung

Chứng nhận An toàn thực phẩm GMP (우수건강기능식품제조기준):

Chứng nhận từ Viện thực phẩm và dược phẩm GMP về chất lượng an toàn thực phẩm

Chứng nhận An toàn thực phẩm GMP 1
Chứng nhận An toàn thực phẩm GMP 1

Chứng nhận sản xuất và đảm bảo chất lượng tại Hàn Quốc

Chứng nhận sản xuất và đảm bảo chất lượng tại Hàn Quốc
Chứng nhận sản xuất và đảm bảo chất lượng tại Hàn Quốc

Chứng nhận Thực phẩm chức năng (건강기능식품):

Chứng nhận sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Hàn quốc

Chứng nhận sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Hàn quốc
Chứng nhận sản phẩm chức năng tốt cho sức khỏe từ Hiệp hội Thực phẩm chức năng Hàn quốc

 

 

5/5 - (38 bình chọn)

Đông Trùng Hạ Thảo

TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG TÌNH DỤC

Tác dụng của nhung hươu là gì? Lợi ích đến từ nhung hươu

Nhung hươu có lịch sử sử dụng lâu đời. Việc sử dụng nhung hươu làm thuốc chữa bệnh được ghi chép sớm nhất được ghi lại trên một cuộn giấy 2.000 năm tuổi ở Trung Quốc. Tác dụng của nhung hươu – Nó vẫn là một thành phần cơ bản trong Y học cổ truyền […]

0 comments
Đông trùng hạ thảo là gì? Các loại đông trùng - Lợi ích sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là gì? Các loại đông trùng – Lợi ích sức khỏe từ Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo là một loại nấm đã được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Quốc (TCM). Một số người sử dụng nó để cố gắng tăng cường năng lượng và sức mạnh, cải thiện khả năng miễn dịch, tăng cường chức năng thận và cải thiện rối loạn chức […]

0 comments
Chứng nhận sản xuất và đảm bảo chất lượng tại Hàn Quốc

Chứng Nhận Kiểm Định Thực phẩm Chức năng Y tế Hàn Quốc

Đạo luật nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn của thực phẩm chức năng y tế, chất lượng của chúng và thúc đẩy việc phân phối và bán hàng hợp lý. Đạo luật đặt ra các thủ tục để xin giấy phép từ Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn […]

0 comments
Công Dụng Lợi Ích Đông trùng hạ thảo và 6 lợi ích dựa trên khoa học

Đông trùng hạ thảo lợi ích cho sức khỏe _ Có như lời đồn ?

Đông trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) là một loại nấm độc đáo, được coi là một trong những thảo dược quý giá nhất trong y học truyền thống Đông Á. Với nhiều lợi ích và giá trị mang lại cho sức khỏe, đông trùng hạ thảo đã thu hút sự quan tâm của nhiều người […]

0 comments
Sự Thật Về Nấm Linh Chị Có Đem Lại Sức Khỏe Không? 3

Sự Thật Về Nấm Linh Chị Có Đem Lại Sức Khỏe Không?

Nấm Linh Chi, hay còn gọi là Ganoderma lucidum, là một loại nấm tự nhiên từ lâu đã được biết đến trong y học Đông Á, đặc biệt là Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Chúng có hình dạng đặc biệt và thường màu đỏ hoặc nâu vàng, trồng trên cắt gỗ hoặc môi […]

0 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

What Our Clients Say
41492 reviews