Nhà Cung Cấp Màng Bọc Thực Phẩm Laspalms Số 1 Hà Nội

Dòng màng bọc thực phẩm LASPALMS cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam – bọc thức ăn dẻo dai co dãn tốt – được Hệ thống Vuvu Mart cung cấp ở thị trường Hà Nội: quận đống đa, thanh xuân, hoàng mai, ba đình, cầu giấy, tây hồ, từ liêm, hai bà trưng và các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Ninh Bình … TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai – Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ …

bọc thực ăn laspalms 30x400
bọc thực ăn laspalms 30×400
loi-mang-boc-thuc-pham-30x300m-laspalms-ringo-o-ha-noi
loi-mang-boc-thuc-pham-30x300m-laspalms-ringo-o-ha-noi
Màng Bọc Thực Phẩm 30cmx200 Laspalms ringo
Màng Bọc Thực Phẩm 30cmx200 Laspalms ringo
Màng Bọc Thực Phẩm 30x200 Laspalms - Đồng tâm - ringo
Màng Bọc Thực Phẩm 30×200 Laspalms – Đồng tâm – ringo
loi-mang-boc-thuc-pham-30x400-laspalms-ringo-o-ha-noi
loi-mang-boc-thuc-pham-30×400-laspalms-ringo-o-ha-noi
boc-thuc-an-30x-150m-laspalms-ringo
boc-thuc-an-30x-150m-laspalms-ringo

Đim ni bt ca Màng Bc Thc Phm Laspalms.

  • An toàn vệ sinh thực phẩm:  Màng bọc công nghệ nhật LasPalms đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm quốc tế, quốc gia, Bộ Y Tế, Cục ATTP …
  •  Giúp giữ tươi ngon đồ ăn: Công nghệ Nhật tạo nên màng bọc không độc hại LasPalms có thể thông khí Oxy (O2) và khí Carbonic (CO2), độ thấm nước rất thấp, đảm bảo giữ thực phẩm được tươi với thời gian lâu nhất.        
  • Trong suốt, đàn hồi và sáng bóng: Độ trong suốt và sáng bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo cảm giác sạch, sang trọng và vệ sinh khi sử dụng. Mức đàn hồi của màng bọc với nguyên liệu nhật bản, hàn quốc thì trên cả tuyệt vời.
  • Khả năng chống mờĐối với màng bọc rẻ tiền trên thị trường khi bọc thực phẩm đồ ăn có nước thì để lâu ngày trên bề mặt sẽ đọng hơi nước li ti, điều đó làm cho thực phẩm rất dễ thiu ôi vứa. Từ công nghệ Nhật màng bọc được ra tăng mức chống mờ, làm cho hơi nước trên bề mặt tan chảy, điều đó sẽ đem đến thực phẩm bảo quản tốt và giữ được vị tươi ngon của chúng lâu hơn.
  • Khả năng chịu lạnh: Nguyên liệu PVC tạo nên màng bọc an toàn và cả đem tới độ chịu nhiệt trên mong đợi từ – 60°C đến mức 130°C. Khi sử dụng ở nhiệt độ đông lạnh thấp màng bọc thực phẩm LasPalms vẫn có thể giữ được tính đàn hồi tốt.

Sản Phẩm Tiện Ích Màng Bóc 30cm x 400 – Màng Bọc Không Độc Hại Trong Tủ Lạnh Gia Đình Bạn

Có rất nhiều các kích cỡ của màng bọc thực phẩm Laspalms hiện nay như 30cmx20030cmx400, 45cmx400, 30cmx600,45cmx600 … Với mỗi gia đình sản phẩm màng bọc đều rất cần thiết.

Và mức độ sử dụng màng họ cũng phụ thuộc vào số thành viên trong gia đình. Bởi thế Laspalm phổ rộng các sản phẩm có nhiều các kích cỡ độ dài khác nhau từ nhỏ đến lớn.

Chúng tôi khuyên dùng sản phẩm màng bọc thực phẩm 30cm x 400 đối gia đình dùng nhiều hay những sự kiện tiệc cưới lớn sử dụng nhiều. Xem thêm về thông tin chi tiết sản phẩm nhé Bạn!

Bọc Thực Phẩm 200 Laspalms
Bọc Thực Phẩm 200 Laspalms
bọc thức ăn ringo
bọc thức ăn ringo