CHUYÊN MỤC: Nhung Hươu

Nhung hươu có lịch sử sử dụng lâu đời. Việc sử dụng nhung hươu làm thuốc chữa bệnh được ghi chép sớm nhất được ghi lại trên một cuộn giấy 2.000 năm tuổi ở Trung Quốc. Tác dụng của nhung hươu – Nó vẫn là một thành phần cơ bản trong Y học cổ truyền Trung Quốc ngày nay.

Trong khi nhung hươu đã được biết đến khắp Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và các nước Đông Á khác trong nhiều thế kỷ, nó đã dần trở nên phổ biến ở phương Tây trong thời gian gần đây. Các doanh nghiệp ở Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Úc, Nga và một số khu vực ở Châu Âu hiện đang trồng và bán nhung nhung hươu trong biên giới nước này và ra phần còn lại của thế giới.

Tác dụng của nhung hươu là KÍCH THÍCH HỆ THỐNG MIỄN DỊCH – TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG TÌNH DỤC – CẢI THIỆN HIỆU SUẤT THỂ THAO, SỨC MẠNH, SỨC BỀN VÀ KHẢ NĂNG PHỤC HỒI

Tác dụng của NHUNG HƯƠU LÀ GÌ?

Nhung hươu chỉ đơn giản là một chiếc gạc đang phát triển.

Cái tên nhung hươu , đôi khi còn được gọi là nhung hươu , xuất phát từ vẻ ngoài của nó.

Khi gạc đang phát triển, chúng được bao phủ bởi một lớp da có lông giống như vải nhung. Khi một chiếc gạc ngừng phát triển, lớp bên ngoài này bong ra để lộ lớp gạc cứng, bị vôi hóa, xương bên dưới.

Lưu ý rằng thuật ngữ ” nhung nhung hươu ” dùng để chỉ toàn bộ gạc trong giai đoạn phát triển của nó. Nhiều người (bao gồm cả những người làm việc cho các công ty nhung hươu) nhầm lẫn rằng các sản phẩm nhung hươu được làm hoàn toàn từ lớp lông tơ bên ngoài hoặc chính nhung. 

Tác dụng của nhung hươu là gì
Tác dụng của nhung hươu là gì

CHIẾT XUẤT NHUNG HƯƠU LÀ GÌ?

Chiết xuất nhung hươu là một dạng nhung hươu cô đặc.

Theo truyền thống, chiết xuất nhung hươu được làm bằng cách ngâm bột trong rượu để hút hết chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, phương pháp này bị hạn chế về hiệu lực mà nó có thể tạo ra.

NHUNG HƯƠU CÓ GÌ?

Bí mật về sức mạnh của nhung hươu nằm ở thành phần hóa học độc đáo của nó.

Gạc hươu rất đặc biệt trong thế giới động vật.

Chúng là  phần phụ duy nhất của động vật có vú có khả năng tái sinh. Ngoài ra, chúng là một trong những bộ phận cơ thể phát triển nhanh nhất của bất kỳ loài động vật nào. 

TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG TÌNH DỤC
TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG TÌNH DỤC

NHUNG HƯƠU CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Nói chung các nhà nghiên cứu đồng ý rằng nhung hươu kích thích hệ thống của cơ thể để bảo vệ, tăng cường và phục hồi các chức năng bị mất cân bằng.

Nhung hươu là một chất thích ứng tự nhiên, khôi phục cân bằng nội môi cho cơ thể không cân bằng bằng cách giúp đỡ những nơi cần thiết. Nhung hươu có tác dụng lên nhiều hệ thống của cơ thể do thành phần hóa học phức tạp của nó. Các thành phần hoạt chất trong nhung hươu hầu hết là tiền chất cần thiết cho cơ thể để xử lý các chất duy trì sức khỏe và phúc lợi.

Nhung hươu là thực phẩm 100% tự nhiên. Nó không phải là một chất tổng hợp, ngoại lai. Vì vậy, nhung hươu an toàn hơn và có tác dụng cân bằng nội môi tốt hơn bất kỳ loại thuốc nào vì đây là thực phẩm toàn phần tác động lên toàn bộ cơ thể .

Nhung hươu có thể được sử dụng như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống để nâng cao sức khỏe hoặc hiệu suất nói chung hoặc được sử dụng trong điều trị để điều trị các tình trạng cụ thể.

What Our Clients Say
41492 reviews